Hotline: 1900077799
Nhắn tin Facebook Zalo: 0933539799
×
Trang chủ
T99 - HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN
Việt Nam

T99 ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI GOLF DOANH NHÂN TRẺ TOÀN QUỐC 2021 - GÂY QUỸ ỦNG HỘ CÔNG TÁC XÃ HỘI

 • 26/04/2021
 • Giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc năm 2021 – Tranh Cup T99 - Gây quỹ ủng hộ công tác xã hội tại Sân golf Hilltop Valley Golf Club, tỉnh Hòa Bình với sự tham dự của 144 golfer Doanh nhân trẻ trong cả nước.

  Giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc năm 2021 – Tranh Cup T99 - Gây quỹ ủng hộ công tác xã hội có cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn. Ngoài các giải thưởng như Best Gross, Giải Nhất, Nhì, Ba các bảng A, B, C, Nữ và các giải kỹ thuật... Các golfer tham dự giải năm nay còn có cơ hội nhận được những giải thưởng HIO đầy hấp dẫn có giá trị lên đến 20 tỷ đồng, gồm tiền và hiện vật có giá trị như: Căn hộ cao cấp D-Aqua, Xe Audi Q3 Sportback và A4, Đồng hồ Crown Luxury, bộ gậy Golf Honma 5 sao đời mới, cùng các voucher có giá trị hàng tỷ khi mua Biệt thự 5 sao Wyndham Vườn Thanh Thuỷ resort&villas hay biệt thự tại Khu biệt thự VANI thành phố Thuận An, liền kề sân Golf Sông Bé; …

  Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm với mục đích kêu gọi các doanh nhân, các nhà tài trợ tham gia ủng hộ kinh phí để hội triển khai các hoạt động từ thiện – xã hội, đồng thời tạo sân chơi bổ ích dành cho các doanh nhân trẻ, những người yêu thích môn Golf trong cả nước có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại. Với ý nghĩa nhân văn đó, trong chương trình giải Golf lần này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã vận động được số tiền 4 tỷ đồng để gây quỹ ủng hộ công tác xã hội của Hội trong năm 2021.

  Tối 23/4/2021 tại Lễ trao giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc 2021, 1 tỷ đồng đã được trích ra để xây tặng 20 căn nhà tình nghĩa cho tỉnh Hòa Bình.

  Trước đó T99 đã có những hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa đối với cộng đồng như chia sẻ Xuân yêu thương đối với những người có hoàn cảnh khó khăn tại TP Hồ Chí Minh; Hỗ trợ giải cứu nông sản bà con vùng dịch Hải Dương; Quà tặng bình nước dành cho tài xế công nghệ…

   

  CHUYÊN MỤC

   

  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 6

   Số lượt truy cập: 385.073

   Bài viết liên quan

  Copyright © 2020 Bản quyền thuộc về T99 GROUP.,JSC | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam