Hotline: 1900077799
Nhắn tin Facebook Zalo: 0933539799
×
Trang chủ
T99 - HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN
Việt Nam

Triết lý T99

"Không chỉ chuẩn hóa và nâng tầm mô hình cầm đồ truyền thống để trở thành một dịch vụ gần gũi, hữu ích với Khách hàng, T99 còn mong muốn mang đến hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ thân thiện, văn minh"

 

Chính thức ra mắt vào tháng 01/2021, T99 hướng đến trở thành Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam với thông điệp “Nhân văn, văn minh, hiện đại, thân thiện”.

T99 nâng tầm hoạt động cầm cố tài sản trở thành dịch vụ tài chính cá nhân đầy tính nhân văn cho mọi đối tượng khách hàng đang gặp khó khăn về nguồn vốn nhằm phục vụ sản xuất, kinh doanh, học tập, khám chữa bệnh,…

T99 cam kết hạn chế tối đa rủi ro của khách hàng trong giao dịch cầm cố tài sản, khắc phục các nhược điểm đang tồn tại của phương thức cầm đồ truyền thống. Tính văn minh được đặt lên hàng đầu, khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ trước, trong và sau bán hàng tại T99.

T99 thúc đẩy hoạt động sáng tạo để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng và thích ứng với sự thay đổi xã hội trong kỷ nguyên số 4.0. Mô hình T99 Luxury là chuỗi cửa hàng cao cấp, sang trọng dành cho các khách hàng VIP với mức vay cao, lãi suất hấp dẫn và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Giới thiệu T99

 T99 Group giới thiệu các thương hiệu thành viên, bao gồm:

  • T99: Với mong muốn mang lại nhiều tiện ích tới người tiêu dùng, ở bất kỳ nơi đâu Khách hàng cũng có thể vượt qua khó khăn tài chính của mình chỉ sau 15 phút sử dụng dịch vụ cho vay cầm cố tài sản tại T99 như vay bằng ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, trang sức,... Trên cơ sở đó hệ thống phòng giao dịch T99 sẽ trở thành chuỗi các tiện ích cầm đồ cho Khách hàng.
  • T99 Luxury: Trong mục tiêu nâng tầm dịch vụ cầm đồ và hướng tới đối tượng Khách hàng VIP, T99 giới thiệu T99 Luxury. Không chỉ sang trọng về không gian phòng giao dịch, sự đẳng cấp về phong cách phục vụ và chuyên nghiệp về dịch vụ hậu mãi, T99 Luxury là địa chỉ uy tín, tin cậy để Khách hàng gửi gắm những sản phẩm có giá trị cao và nhận về những khoản vay xứng tầm.
  • T99 Tiểu thương: Đối tượng cho vay chính của T99 tiểu thương là hộ kinh doanh nhỏ, tiểu thương, người lao động cầm cố tài sản để vay phục vụ sản xuất kinh doanh, làm việc. Đây là mô hình thực hiện thu tiền góp theo ngày/tuần để tối ưu hóa việc quản lý chi phí và giảm thiểu rủi ro cho Khách hàng.
  • T99 Land: Cung cấp các dịch vụ liên quan tới bất động sản như: tư vấn, môi giới, đầu tư, ký gửi bất động sản.
Thành viên của T99

BAN LÃNH ĐẠO

Ông Nguyễn Việt Đức

Ông Nguyễn Việt Đức

Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm

Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm

Phó Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Trọng Hiền

Ông Nguyễn Trọng Hiền

Phó Tổng Giám đốc​​​​​​​

Ông Hồ Hoàng Nam

Ông Hồ Hoàng Nam

Phó Tổng Giám đốc

Copyright © 2020 Bản quyền thuộc về T99 GROUP.,JSC | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam