Hotline: 1900077799
Nhắn tin Facebook Zalo: 0933539799
×
Trang chủ
T99 - HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN
Việt Nam

Sao Việt đua nhau chuyển hướng đầu tư thời COVID-19

 • 20/02/2021
 • Ấn tượng tốc độ phát triển mạng lưới phủ khắp toàn quốc

  Tuy mới đi vào hoạt động nhưng T99 đang dần khẳng định và định vị thương hiệu của mình là Hệ thống cầm đồ thân thiện, lấy sự trải nghiệm và hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công.

  Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt và chính thức đi vào hoạt động, Hệ thống cầm đồ T99 đã có mặt tại các tỉnh thành trọng yếu trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An. Hiện T99 đang tiến hành tuyển dụng nhân sự và mở rộng mạng lưới tại Quảng Bình, Quảng Ngãi, Khánh Hòa và khu vực Miền Tây Nam Bộ. Với chiến lược thần tốc và nỗ lực không ngừng, mục tiêu 500 phòng giao dịch trên toàn quốc đang dần được hiện thực hóa.

  Bên cạnh đó, T99 đang gấp rút triển khai ứng dụng công nghệ số vào hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng. Trong quý I năm 2021, T99 sẽ ra mắt ứng dụng di động giúp khách hàng dễ dàng quản lý khoản vay. Đây là bước đầu tiên để T99 tiến tới việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, hoàn thiện ở mức cao nhất tính bảo mật thông tin giúp khách hàng an tâm với khoản vay cầm cố và tài sản được lưu trữ tại T99.

  Lễ ký kết hợp tác đầu tư.
  Lễ ký kết hợp tác đầu tư.

  Ấn tượng với dịch vụ dành cho khách hàng giới thượng lưu

  Tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 17 tuổi, cùng mối quan hệ với nhiều nghệ sĩ. Ngoài niềm đam mê với âm nhạc ca sĩ Cao Thái Sơn cũng rất quan tâm đến các hạng mục đầu tư. Khởi đầu với các hoạt động đầu tư chứng khoán, bất động sản và hiện nay là tài chính.

  Chia sẻ về lí do đầu tư vào Tập đoàn T99 với số vốn lớn và dài hạn Cao Thái Sơn cho rằng thị trường này còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng mạnh mẽ. Qua tìm hiểu về triết lý kinh doanh và tầm nhìn của T99, Cao Thái Sơn cho biết thêm: “Cầm đồ được cho là lĩnh vực “nhạy cảm”, song với quan điểm và cách làm của T99, Sơn đã hoàn toàn bị thuyết phục. Với định hướng đúng đắn và đầy tính nhân văn, Hệ thống cầm đồ T99 chắc chắn sẽ là một kênh hỗ trợ tài chính hiệu quả, thiết thực cho người dân. Đánh giá tổng thể cả về hiệu quả đầu tư và hiệu ứng xã hội, Sơn quyết định góp vốn đầu tư vào T99.”

  Ca sĩ Cao Thái Sơn cũng rất ấn tượng với thương hiệu T99 Luxury, đây chính là mô hình hoàn toàn mới và khác biệt của T99 dành cho đối tượng khách hàng thượng lưu, cao cấp, có địa vị trong xã hội và có nhu cầu kí gửi những món đồ có giá trị cao, hàng hiệu.

  Hai địa điểm ra mắt thương hiệu này Hà Nội Tower, Hoàn Kiếm, Hà Nội và đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM. Đây sẽ là điểm nhấn tạo nên dấu ấn riêng của T99 trên thị trường cầm đồ và hướng tới mục tiêu đưa cầm đồ trở thành dịch vụ tiện ích đến với mọi người.

  Bên cạnh đó T99 còn mong muốn mang đến hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ thân thiện, văn minh trong phong cách phục vụ và dịch vụ hậu mãi. Với hơn 86% nhân sự đã công tác và từng đảm nhiệm ở những vị trí quản trị cấp cao ở nhiều lĩnh vực tài chính như: ngân hàng, bảo hiểm, tổ chức tài chính... hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tài chính tốt nhất và đúng nhu cầu nhất mà không một dịch vụ cầm đồ nào khác có thể mang lại. 

  Theo nhadautu.vn

  CHUYÊN MỤC

   

  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 8

   Số lượt truy cập: 385.060

   Bài viết liên quan

  Copyright © 2020 Bản quyền thuộc về T99 GROUP.,JSC | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam