Hotline: 1900077799
Nhắn tin Facebook Zalo: 0933539799
×
Trang chủ
T99 - HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN
Việt Nam

Tập đoàn Tài chính T99 hợp tác triển khai giải pháp thanh toán VNPAY-QR

 • 01/11/2021
 • Vừa qua, Tập đoàn Tài chính T99 đã tiến hành thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) để triển khai dịch vụ thanh toán qua máy POS và cổng thanh toán VNPAY-QR.

  Tận hưởng nhiều ưu đãi của T99 khi thanh toán qua VNPAY-QR 

  Theo đó khách hàng của T99 có thể thanh toán khoản vay bằng cách sử dụng tính năng quét QR trên ứng dụng của hơn 30 ngân hàng và 9 ví điện tử để quét mã VNPAY-QR tại các phòng giao dịch hoặc trên ứng dụng T99.

  Ưu điểm nổi bật của phương thức thanh toán qua VNPAY-QR đó là khách hàng không cần nhập thông tin vào bất cứ nền tảng trung gian nào mà thao tác trực tiếp trên điện thoại di động để hoàn tất giao dịch giúp cho việc thanh toán được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật hơn, đồng thời hạn chế tiếp xúc giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

  Nhân dịp triển khai dịch vụ, từ 1/11 đến hết tháng 12/2021, T99 và VNPAY thực hiện chương trình khuyến mãi giảm ngay 3%, tối đa 200.000VNĐ cho các khách hàng thanh toán khoản vay của T99 bằng phương thức VNPAY-QR nhập mã VNPAYT99. Giá trị khuyến mại sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán của khách hàng khi thực hiện thanh toán thành công (không tính các giao dịch hoàn, hủy, gian lận, giả mạo). Mỗi khách hàng (tương ứng với mỗi số tài khoản ngân hàng và/hoặc số điện thoại đăng ký dịch vụ Mobile Banking) được sử dụng tối đa 01(một) lần/tháng. Không áp dụng tách hóa đơn dưới mọi hình thức hoặc hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại. Chỉ áp dụng cho khách hàng của T99 thanh toán 100% giá trị đơn hàng qua VNPAY.

  Danh sách các ngân hàng được hưởng khuyến mại: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, ABBank, Eximbank, HDBank, Nam A Bank, Viet A Bank, BIDC, SaiGonBank, VietBank, Ocean Bank, Kienlong Bank, BaoViet BankVí điện tử VNPAY.

  Hướng dẫn thanh toán khoản vay T99 qua VNPAY-QR

  Tiến trình chuyển đổi số mạnh mẽ của Tập đoàn Tài chính T99

  Việc triển khai hình thức thanh toán qua VNPAY-QR không chỉ mang lại sự an toàn, tiện ích cho khách hàng mà còn là tiền đề để phát triển các dịch vụ thu hộ, thanh toán hộ tại hệ thống T99. Đây là con đường tất yếu trong tiến trình chuyển đổi số mà các doanh nghiệp đều đang hướng tới.

  Trong những năm gần đây, chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ đám mây và quản trị dữ liệu vào vận hành kinh doanh đã trở thành xu thế với các doanh nghiệp trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam. Diễn biến phức tạp và khó lường của đại dịch Covid càng khiến cho xu thế này càng trở nên mạnh mẽ và đòi hỏi doanh nghiệp dịch chuyển hoạt động kinh doanh lẫn vận hành nội bộ lên môi trường trực tuyến nhằm nâng cao hiệu quả quản trị, bảo vệ dữ liệu cũng như sự an toàn cho cả nhân viên và khách hàng.

  Với chiến lược kết hợp CÔNG NGHỆ - TÀI CHÍNH, Tập đoàn Tài chính T99 đã ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và quản trị bảo mật dữ liệu trong vận hành doanh nghiệp, từng bước khẳng định tầm nhìn và vị thế của mình trong ngành dịch vụ tài chính cho vay cầm cố, nâng tầm quy mô trải nghiệm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường trong thời kỳ số hoá kinh doanh 4.0.

  Cùng với đó, T99 luôn thể hiện vai trò chủ động đón đầu xu hướng của kỷ nguyên dữ liệu lấy con người làm trung tâm và chuyển đổi số doanh nghiệp 4.0, T99 hợp tác cùng những đơn vị cung cấp tổ hợp giải pháp và dịch vụ công nghệ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hạ tầng cho người dùng và doanh nghiệp Việt, khởi động tiến trình “số hoá” vận hành và hoạt động kinh doanh cho mục tiêu đa dạng hóa dịch vụ, cung cấp đồng thời nhiều giải pháp tài chính cá nhân tiện ích cho khách hàng.

  Các hoạt động T99 đã và đang được triển khai như: Thiết lập hạ tầng công nghệ điện toán đám mây (Lưu trữ, Mạng kết nối và An toàn bảo mật) và triển khai các công cụ và giải pháp phục vụ hoạt động khối văn phòng; cung cấp giải pháp công nghệ số, xây dựng nền tảng quản trị dữ liệu (data platform) phục vụ phân tích doanh nghiệp (Business Intelligence) bằng ứng dụng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI); Triển khai giải pháp camera trên nền tảng đám mây vCloudcam. Đây là bước khởi đầu cho hàng loạt các dự án ứng dụng công nghệ số mà T99 sẽ triển khai trong thời gian tới như: Hệ thống quản lý, điều hành hệ thống phòng giao dịch và vận hành hoạt động nội bộ trên nền tảng đám mây, hệ thống quản lý dữ liệu giao dịch và chăm sóc khách hàng, nền tảng ứng dụng hỗ trợ khách hàng tự quản lý giao dịch tài chính vay cá nhân, nền tảng ứng dụng hỗ trợ định giá tài sản chuẩn quốc tế…đặc biệt là hệ thống bảo mật 100% dữ liệu thông tin khách hàng phát sinh giao dịch với T99.


  Trong thời gian đầu, dịch vụ thanh toán qua máy POS và VNPAY-QR được thí điểm tại khu vực TP.HCM. Danh sách các PGD thí điểm triển khai dịch vụ này bao gồm:

  1. PGD Tây Thạnh – 179 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  2. PGD Phan Văn Trị 1 – 190F Phan Văn Trị, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  3. PGD Cộng Hòa – 126 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  4. PGD Trường Chinh – 589 - 600 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM
  5. PGD Lý Thường Kiệt – 524 Lý Thường Kiệt, P. 7, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  6. PGD Bình Thạnh – 162 Quốc lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
   

   

  CHUYÊN MỤC

   

  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 3

   Số lượt truy cập: 366.919

   Bài viết liên quan

  Copyright © 2020 Bản quyền thuộc về T99 GROUP.,JSC | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam