Hotline: 1900077799
Nhắn tin Facebook Zalo: 0933539799
×
Trang chủ
T99 - HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN
Việt Nam

T99 KHAI TRƯƠNG 2 PHÒNG GIAO DỊCH MỚI TẠI PHAN THIẾT

 • 02/06/2021
 • Vừa qua, T99 đã chính thức khai trương 2 phòng giao dịch mới tại Bình Thuận. Đây là minh chứng cho mục tiêu phủ rộng thương hiệu màu cam, mang lại giải pháp tài chính ưu việt, thân thiện dành cho mọi đối tượng khách hàng ở khắp dải đất hình chữ S.

  Giữa làn sóng Covid-19 đang gây ra nhiều khó khăn chung đối với nền kinh tế nhưng Tập đoàn Tài chính T99 vẫn tiếp tục lớn mạnh và phát triển không ngừng bằng việc khai trương 2 phòng giao dịch tại tỉnh Bình Thuận, địa phương được đánh giá có tiềm năng rất lớn về kinh tế, du lịch. Việc mở rộng mạng lưới phòng giao dịch này chứng tỏ sự đúng đắn khi thương hiệu T99 xuất hiện tại mảnh đất Phan Thiết – Bình Thuận được dự báo sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng hàng đầu của Châu Á. Đây cũng là bước đi để T99 hướng tới cung cấp đầy đủ các sản phẩm tài chính ưu việt nhất cho khách hàng tại khu vực Nam Trung Bộ.

  Giờ đây khi cần hỗ trợ về tài chính, khách hàng có thể tìm đến 2 địa chỉ giao dịch tại Phan Thiết để được tư vấn miễn phí.

  PGD T99 tại 58B Thủ Khoa Huân - Khu phố 1 –
   Phường Bình Hưng – Tp. Phan Thiết
  PGD T99 tại 41 Hải Thượng Lãn Ông - Phường Phú Trinh – Tp. Phan Thiết

  Hệ thống cầm đồ T99 đã có hơn 110 PGD khắp 15 tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Lâm Đồng, Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tài…và sẽ còn tiếp tục mở rộng nhanh hơn trên phạm vi toàn quốc.

  Với việc tạo ra những gói sản phẩm cho vay qua hình thức cầm cố - thế chấp tài sản để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng Chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ tháng 01/2021 đến nay tập đoàn tài chính T99 đa dạng, đầu tư sản xuất và kinh doanh của người dân, T99 còn có các phân phúc khác như T99 Land – Hệ thống sàn giao dịch, thông tin giao dịch bất động sản; T99 Luxury – Hệ thống lưu chuyển tài sản xa xỉ phẩm dành cho khách hàng cao cấp, thương gia.

  Đặt lên vai sứ mệnh đưa ngành cầm đồ trở về với đúng bản chất – chuẩn mực tốt đẹp vốn có của nó, cung cấp những giải pháp tài chính ưu việt, thân thiện dành cho nhiều đối tượng khách hàng trên khắp Việt Nam.

  CHUYÊN MỤC

   

  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 4

   Số lượt truy cập: 366.904

   Bài viết liên quan

  Copyright © 2020 Bản quyền thuộc về T99 GROUP.,JSC | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam