Hotline: 1900077799
Nhắn tin Facebook Zalo: 0933539799
×
Trang chủ
T99 - HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN
Việt Nam

Lưu ý khi thực hiện thanh toán, tất toán khoản vay tại T99

 • 05/10/2021
 • Nhằm chung tay với Quý Khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid, cùng với phương châm kinh doanh “Khi bạn khó, có chúng tôi”, trong thời gian qua Công ty CP Tập đoàn Tài chính T99 (“T99”) đã ban hành các Chương trình miễn, giảm một số phí phạt, Chương trình ưu đãi lãi suất “Cùng T99 - Vượt qua nỗi lo tài chính”. Mong rằng các Chương trình này có thể phần nào san sẻ bớt một phần khó khăn của Quý Khách hàng.

  Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi chính đáng của Quý khách hàng, hạn chế tối đa các tình trạng bị trục lợi/lừa dối bởi các cá nhân/tổ chức không có thẩm quyền trong quá trình thanh toán dư nợ tại T99, T99 gửi đến Quý khách hàng một số lưu ý liên quan đến giao dịch thanh toán như sau:

  Mọi khoản thanh toán của Quý Khách hàng chỉ được ghi nhận khi và chỉ khi Quý Khách hàng thực hiện chuyển khoản đến tài khoản dưới đây. Quý Khách hàng lưu ý không chuyển khoản tới các tài khoản cá nhân hay công ty, đơn vị khác mạo danh T99.

   • Số Tài khoản: 02910 888 99999
   • Tên Tài khoản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tài Chính T99
   • Tên Ngân hàng: Ngân hàng An Bình- CN Sài Gòn
   • Nội dung: Số Hợp đồng- Tên Khách hàng- Kỳ trả nợ

  Lưu ý: Khách hàng chuyển khoản từ 09h00 – 19h00 hàng ngày sẽ được gạch/xóa nợ trong ngày. Trường hợp Khách hàng thanh toán sau 19h00 sẽ được cập nhật vào ngày làm việc liền kề sau đó.

  • Trường hợp Quý Khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

  Quý Khách hàng vui lòng chỉ thanh toán bằng tiền mặt cho Nhân viên của T99 xuất trình được Giấy giới thiệu của Công ty (Có dấu mộc xác nhận của T99).

  Lưu ý:

  • Mọi trường hợp không xuất trình được Giấy giới thiệu từ T99 được hiểu là không phải nhân sự của T99 và không có thẩm quyền để thu nợ của Quý Khách hàng.

  Trường hợp Quý Khách hàng nhận được thông tin yêu cầu thanh toán  nhưng không cung cấp rõ họ tên, chức vụ hoặc thông tin không rõ ràng, minh bạch hoặc yêu cầu khách hàng chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng không đúng với tài khoản nêu trên, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm DVKH của T99 để được hỗ trợ.

  CHUYÊN MỤC

   

  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 5

   Số lượt truy cập: 366.899

   Bài viết liên quan

  Copyright © 2020 Bản quyền thuộc về T99 GROUP.,JSC | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam